ส่วนผสม
- สันในหมู 150-200 กรัม
- กระเทียมสับ 1/4 ถ้วยตวง
- พริกขี้หนูสวนซอย 10-15 เม็ด
- น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ
- ใบสะระแหน่, ผักสลัดสำหรับตกแต่ง
- สันหมูในหั่นตามขวางลวกพอสุก ตัดใส่จาน
- ผสมกระเทียมสับ พริกขี้หนู น้ำปลา น้ำมะนาว คนให้เข้ากันตักราดบนเนื้อหมูที่เตรียมไว้ ตกแต่งด้วยผักสลัดและใบสละแหน่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น